Khám phá nhà máy sản xuất Tỏi đen chính hãng

0

Nhu cầu sử dụng tỏi đen để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Nhưng để chọn được một sản phẩm tỏi đen chính hãng thì mọi người cần phải là một người tiêu dùng thông thái.

Tìm hiểu nhà máy hàng đầu Châu Á

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và cung ứng những sản phẩm chất lượng tốt. Ngay sau khi làm chủ công nghệ sản xuất tỏi đen được chuyển giao công nghệ độc quyền chính thức từ Nhật Bản, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á đã đầu tư xây dựng Nhà máy Tỏi Kim cương Đông Á – Nhà máy Tỏi đen hàng đầu châu Á, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016.

Nhà máy sản xuất Tỏi đen chính hãng - Tỏi Kim Cương Đông Á quy mô rộng tới 1.5 ha.

Nhà máy sản xuất Tỏi đen chính hãng – Tỏi Kim Cương Đông Á quy mô rộng tới 1.5 ha. 

Tất cả các buồng lên men được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… bằng các thiết bị cảm biến điện tử, giúp tạo ra sản phẩm Tỏi Kim cương Đông Á có chất lượng cao, ổn định ở quy mô lớn.

 Bản công bố chứng nhận ATTP sản phẩm Tỏi Kim Cương

Bản công bố chứng nhận ATTP sản phẩm Tỏi Kim Cương

Hơn nữa, nhà máy còn được trang bị những thiết bị hiện đại, không chỉ đáp ứng các yêu cầu đối với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Bộ Y tế Việt Nam mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn của Mỹ. Nhà máy đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất của Bộ Y tế Việt Nam.

Giá trị tinh túy Tỏi Kim Cương Đông Á sau lên men

Trải qua suốt quá trình lên men Tỏi kim cương Đông Á có vị ngọt thanh, thể chất mềm nhuận, không còn mùi hăng, vị cay khó chịu của tỏi, thơm dịu, vô cùng hấp dẫn. Thông qua sự chuyển hóa các hợp chất tự nhiên, quá trình lên men làm gia tăng giá trị dinh dưỡng, hoạt tính chống oxy hóa cũng như nhiều tác dụng sinh học quý khác của dược liệu. Các hoạt chất S-allylcysteine (SAC), Polyphenol, axit amin,…

Tỏi Kim Cương Đông Á

Tỏi Kim Cương Đông Á

Tỏi kim cương Đông Á mang đến cho người sử dụng nhiều tác dụng như: Kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, giảm mỡ máu, hạn chế lão hóa, giảm stress, kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư…

Để biết thêm chi tiết về Tỏi kim cương Đông Á – tỏi đen chính hãng vui lòng truy cập website: https://toikimcuong.vn/ hoặc liên hệ hotline: 19001756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

 

Share.

About Author

Leave A Reply